Laser là một trong những phương pháp mà chị em lựa chọn bởi hiệu quả mang lại tốt nhất.
Tuy nhiên vẫn có một số chị em khá băn khoăn về phương pháp trị nám da bằng laser có
gây sưng đau và có để lại biến chứng gì không.Vậy sự thật thì phương pháp trị nám da bằng
laser có gây đau không nhỉ?

Hiểu rõ hơn về nám
Nám là tình trạng da có những mảng nám hoặc những đốm nâu li ti xuất hiện hai bên khuôn mặt, là hiện tượng các sắc tố melanin tăng lên một cách bất thường, tình trạng này thường xảy ra đối với phụ nữ sau 25 tuổi trở đi hoặc xảy ra thường xuyên đối với phụ nữ mang thai hoặc sau sinh nở.
Vậy điều trị nám có đau thật không?

Như trên tiêu đề, thì hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc mà mọi người hay đắn đo có nên trị nám bằng Laser không.
Khi nhắc đến điều trị nám da bằng Laser nhiều bạn sẽ liên tưởng đến phương pháp này sẽ gây đau và sẽ khiến da bị tổn thương, ngoài ra khi ánh sáng Laser chiếu vào sẽ gây hỏng mắt, vậy nên rất nhiều bạn có cùng chung thắc mắc điều trị nám bằng Laser có đau không cũng là điều dễ hiểu.

Đầu tiên điều trị nám không hề dễ bởi nguyên nhân tạo ra nám thường xuất phát từ bên trong cơ thể và một số tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, thói quen sinh hoạt,.... Đối với điều trị bằng Laser đây là phương pháp điều trị tác động trực tiếp vào làn da. Những thế hệ Laser trước đây, thì việc trị nám bằng Laser bạn có thể đối mặt với nguy cơ như bỏng rát và sẽ cảm thấy đau vì nhiệt tác động lên da khá mạnh dẫn đến da bị tổn thương. Bởi vì những thế hệ trước đây không có chức năng điều chỉnh nên dễ làn da dễ bị tổn thương và gây đau đớn.

Tuy nhiên, đối với ngày nay việc điều trị nám đã không còn quá khó khăn, với phương pháp pháp điều trị bằng Laser, việc châm chích hay bỏng rát trong quá trình điều trị nám hoàn toàn không xảy ra, từ đó, giúp bạn nhanh chóng đánh bay những vệt nám da một cách an toàn và đem lại kết quả một cách nhanh chóng. Công nghệ này hoạt động dưa trên nguyên lý bước sóng kép 1064mm và 532mm, những bước sóng này sẽ tác động trực tiếp chính xác lên các vùng da bị nám, sau đó các sắc tố này được hấp thụ năng lượng Laser sẽ giãn nở thành các hạt nhỏ li ti và đẩy ra khỏi cơ chế bài tiết tự nhiên.Đối với Laser thế hệ mới, chúng sẽ khắc phục được những nhược điểm của những thế hệ Laser trước đây. Khi bạn đi điều trị nám da thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào làn da của bạn để chỉnh các bước sóng phù hợp với làn da của bạn để tránh những hiện tượng bỏng rát, đau rát do tổn thương nhiệt gây ra.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ là nguồn tin bổ ích cho bạn khi đang quan tâm về vấn đề công nghệ trị nám có gây đau hay không.  

👉Điều trị nám da theo liệu trình bác sĩ

 👉sự thật về tất cả các loại da, bạn đã biết?


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.