Đối với chị em phụ nữ, biết áp dụng cách tính ngày rụng trứng mang lại những lợi ích tuyệt vời cũng như tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày. 

Tính ngày hành kinh 

Ngày hành kinh tuy rằng "báo hiệu" không mang thai nhưng rất dễ làm gián đoạn những cuộc đi biển, đi bơi của chị em phụ nữ. Sơ đồ tính ngày rụng trứng cũng có thể giúp các chị em tính ngày hành kinh chuẩn xác nhất. 

Ảnh: internet

Như vậy, mỗi khi sắp xếp những cuộc hẹn đi chơi, các chị em có thể dễ dàng đồng ý hoặc xếp hẹn cụ thể mà không sợ "dâu rụng" bất ngờ. Đồng thời, còn có thể chuẩn bị sẵn vật dụng các nhất cần thiết cho ngày "đèn đỏ" mà không sợ gián đoạn cuộc vui. 

Kế hoạch sinh "baby"

Ngày rụng trứng được các chị em mệnh danh là "thời kỳ sinh sản". Khi ngày này diễn ra, nồng độ estrogen trong cơ thể tăng lên cực đại, kích thích não bộ chỉ nghĩ đến việc quan hệ. Thậm chí, cơ thể cũng trở nên thay đổi, tạo điều kiện cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng như:
  • Chất nhờn âm đạo tiết nhiều hơn, đặc hơn - như trở thành "chất bôi trơn" cho cuộc ân ái. 
  • Tăng kích thích ngực và thu nhỏ vòng eo.
  • Suy nghĩ, lời nói lẫn hành động của các chị em cũng trở nên "đen tối" hơn.
  • Dễ dàng thu hút cánh đàn ông, người yêu. 
Chính vì thế, đây là thời điểm để các gia đình thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Không chỉ vậy còn tận hưởng được cảm giác khi yêu một cách trọn vẹn hơn. Đồng thời, các chị nên thay đổi và làm quen chế độ ăn uống dễ mang thai ít nhất 3 tháng.

Bé trai hay bé gái

Nhờ thời gian sống cũng như đặc tính của trứng và tinh trùng, các chị em có thể canh ngày quan hệ để sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn. Có thể ít người biết rằng - thời gian sống của trứng sau khi rụng lên đến 24 giờ và tinh trùng sau khi phóng vào âm đạo sống được đến tận 72 giờ.

Ảnh: internet
  • Tinh trùng X giúp thụ thai bé gái. Quan hệ trước 1-2 ngày rụng trứng dự tính vì tinh trùng X có khả năng sống lâu, chờ trứng rụng để thực hiện quá trình mới. 
  • Tinh trùng Y giúp thụ thai bé trai. Quan hệ trong hoặc sau 1-2 ngày khi trứng đã rụng vì tinh trùng Y tốc độ rất nhanh và dễ gặp trứng đã rụng hơn. 

Không mang thai ngoài ý muốn 

Khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, cơ thể như muốn báo cho các bạn nữ biết mình đã sẵn sàng cho việc sinh sản. Ở mỗi chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng diễn ra 1 lần. Trong thời gian trứng rụng, nếu như quan hệ - phóng tinh vào âm đạo, khả năng mang thai là cực kỳ cao. Nếu như không có tinh trùng, trứng sẽ tự thoái hóa và đào thải ra ngoài trong vài ngày nhất định - ngày "dâu" đã đến và báo hiệu không mang thai. Chính vì vậy, canh được ngày này, các bạn trẻ có thể giảm thiểu khả năng mang thai do quan hệ ngày trứng rụng. 

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.