Quan hệ vào ngày hành kinh nghe thì có vẻ không thể nhưng nó vẫn được nhiều người biết tới với những lợi ích kèm theo vài bất lợi đối với việc quan hệ an toàn.


Xả stress

Những ngày hành kinh là những ngày tâm trạng chúng ta cực kì khó chịu, rất dễ mất bình tĩnh mà trở thành một con người nóng nảy, khó ở. Những khó chịu này một phần do sự nhạy cảm mỗi khi ngày "đèn đỏ" tới mà do những cơn đau khó chịu, những lúc buồn nôn, mệt mỏi. Những lúc như vậy mà còn bị làm phiền thì thật là mệt mỏi phải không nào.

Kết quả hình ảnh cho đau nhức khi tới tháng
Khi hành kinh, cơ thể thường bị đau đầu khiến bạn cọc tính

Những vấn đề sức khỏe giới tính đó dường như không có cách nào dể giải quyết thì những chuyện khó khăn và tưởng chừng không thể thực hiện lại có tác dụng bất ngờ, "chuyện ấy" là một ví dụ điển hình. "Yêu" trong gia đonạ hành kinh sẽ giúp phái đẹp chung sta có thể cân bằng cảm xúc và giảm stress khó chịu vô cùng hiệu quả.

Giảm thống kinh

Một nỗi đau mà đa số các bạn nữ mắc phải đó là đau bụng kinh và điều nay đươc lặp lại một cách vô cùng đều đăn mỗi tháng. Chúng ta cũng có những liều thuốc giảm đau nhưng chúng cũng được chứng minh là không thật sự hiệu quả vì nó chỉ làm ngừng máu kinh, không có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho đau nhức khi tới tháng
Những cơn đau bụng làm phiền bạn 

Ngoài xả stress thì, "chuyện chăn gối" cũng là một cách giảm thống kinh vô cùng hiệu quả. Khi cơ thể đạt đỉnh thì nó sẽ tiết ra một loại hợp chất có tên en dorphin có khả năng giảm đau thần kì mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe như các loại thuốc giảm đau. Vậy nên thay vì lạm dụng thuốc giảm đau cho một sự giảm tức thời thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp tự nhiên này.

Tính ra vì mang trong mình những tác dụng diệu kì như vậy mà quan hệ vào ngày hành kinh được liệt vào quan hệ an toàn vì nó có những lợi ích đối với sức khỏe, không gây nguy hại gì lớn


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.