Chúng ta thường chú ý tới những yếu tố quan hệ an toàn để có thể bảo vệ bản thân trong chuyện "yêu" cũng như bảo vệ bản thân trong cuộc sống nhưng cũng sẽ có những lúc ngoại lệ.Mới lần đầu chắc vẫn là quan hệ an toàn

Sẽ có một vài suy nghĩ là khả năng có thể có thai ngay lần đầu tiên quan hệ là khó có thể xảy ra hay là khả năng xảy ra chỉ là một phần trăm rất nhỏ. Tuy nhiên, chỉ cần quan hệ mà không có biện pháp tránh thai thì hoàn toàn có khả năng xảy ra có thai vì khả năng có thai đã xuất hiện từ khi bạn rụng trứng lần đầu tiên.

Hình ảnh có liên quan
Cho dù là lần đầu hay lần thứ n thì bạn vẫn có khả năng có thai

Việc có thai không phụ thuộc vào việc bạn quan hệ lần thứ mấy mà đôi khi chỉ cần một chút may mắn, một chút thiên thời địa lợi nhân hòa để trứng có thể gặp tinh trùng, một sinh linh bé bỏng vẫn có thể ra đời khi không có gì cản trở. Hơn nữa, một bạn nam cũng có thể khiến một bạn nữ mang bầu ngay lần đầu tiên được thực hành chuyện chăn gối.

Dù là khi nào thì chuyện sử dụng các biện pháp tránh thai là điều cần thiết không những để bảo vệ sức khỏe của bản thân mà còn là để bảo vệ tương lai của mình.

Kể cả khi đã "ra ngoài" bạn vẫn có thể có thai

Người ta vẫn tin rằng chỉ cần đi ra ngoài đúng lúc, không cho cô bé và cậu bé có cơ hội được trao đổi "tài sản" thì sẽ không thể có thai. Tuy nhiên, việc đó hoàn toàn không được coi là một biện pháp tránh thai, một cách giúp bạn quan hệ an toàn.

Hình ảnh có liên quan
Vẫn có thể có thai nếu xuất tinh ra ngoài

Không chỉ lúc xuất tinh thì mới có tinh trùng được thải ra ngoài mà trước đó, trong quá trình lao động thì đã có một vài bạn lạc đàn bị "xổng" mà sự thật ra chỉ cần một bạn thành công thì đã có thể tạo ra một sinh linh bé nhỏ rồi. Không những không thể tránh thai mà việc này còn không giúp bạn tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục (STDs). Như vậy, nếu một ai đó nói mong muốn dành niềm tin của bạn bằng cách nói rằng sẽ dừng lại đúng lúc thì đừng vội tin bạn nhé. Tốt nhất chúng ta vẫn cần chuẩn bị để quan hệ an toàn hiệu quả nhất.

Tới tháng ư? Vẫn có thể có thai nhé!

Luôn có một niềm tin tồn tại rằng nếu tới tháng thì quen hệ sẽ không thể có thai được nhưng đây là một quan niệm sai lầm. Cho dù vào bất kì thời điểm nào của chu kì, bạn đều có khả năng mang thai, chỉ là khả năng cao hay thấp mà thôi. 

Kết quả hình ảnh cho hành kinh vẫn có thai
Bạn vẫn có thể có thai nếu bạn quan hệ khi hành kinh

Điều này tùy thuộc vào thời gian tồn tại của tình trùng trong môi trường âm đạo hay môi trường thường. Không phải là tinh trùng không gặp được trứng sẽ chết ngay mà nó sẽ cố gắng thoi thóp tồn tại thêm được một khoảng thời gian nữa đủ để có thể tìm cơ hội khác. 
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.