Trong ngày đèn đỏ có nên quan hệ như bình thường hay không? Việc quan hệ vào ngày đèn đỏ có ảnh hưởng gì tới bộ phận sinh dục hay không? Quan hệ an toàn ngày đèn đỏ liệu có khả thi?
Bạn đã thật sự hiểu thế nào là quan hệ an toàn chưa?
Làm sao để quan hệ an toàn mà vẫn nói không với bao cao su
Bật mí những sự thật thú vị về ngày quan hệ an toàn

 1.Những lợi ích khi quan hệ ngày đèn đỏ

Đời sống quan hệ vợ chồng đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc duy trì ngọn lửa tình yêu trong hôn nhân. Có thể không quá lạm dụng hay đề cao vấn  đề quan hệ trong hôn nhân, thê nhưng trên thực tế, những cặp vợ chồng "yêu" nhiều có thể giảm ngu cơ ngoại tình và li hôn. Chính vì thế, các chị em luôn có tâm thế tự ti vào những ngày đèn đỏ, sợ bị lạnh nhạt vào những ngày ấy. Thế nhưng ít chị em biết được, quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ tưởng hại nhưng lại lợi bất ngờ đấy. Dưới đây là những lợi ích của việc quan hệ tình dục vào những ngày nhạy cảm ấy.

➠Giải tỏa căng thẳng: Trong những ngày đèn đỏ, nữ giới cảm thấy rất khó chịu thường hay cáu bẳn, stress, gây căng thẳng với người đối diện, … Do vậy quan hệ trong ngày đó sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái, cân bằng được tâm trạng hơn.

➠Giảm thống kinh: Một số chị em thường có triệu chứng đau bụng mỗi khi đến tháng. Nhiều chị em phải dùng tới thuốc giảm đau, tuy nhiên việc quá lạm dụng thuốc là điều không nên do vậy chị em có thể thử cách quan hệ nhé. Khi đạt đến cực khoái cơ thể bạn sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh lúc này cơ thể tiết ra một hợp chất có tên gọi là Endorphin có khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà không loại thuốc nào có được.

➠Ngăn ngừa hiện tượng mãn kinh: Nếu bạn có thể đạt cực khoái 2 lần mỗi khi quan hệ có thể sẽ ngăn được tình trạng mãn kinh sớm ở nữ giới. Đây cũng là cách giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nữ giới.
Quan hệ ngày đèn đỏ mang lại nhiều lợi ích không tưởng

2. Những lưu ý khi quan hệ vào ngày đèn đỏ

Làm “chuyện ấy” trong nhà tắm
Rất nhiều phụ nữ có một khái niệm bất di bất dịch trong đầu là kiêng làm “chuyện ấy” vào ngày đèn đỏ. Với ý nghĩ đó, họ không nghĩ đến bất kỳ biện pháp nào để làm “chuyện ấy” thoải mái hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi tìm cách khắc phục tình hình bằng cách “vui vẻ” trong nhà tắm. Thực sự, đây là ý tưởng lý tưởng nhất giúp bạn xóa bỏ mọi sự khó chịu và cảm giác không vệ sinh bởi nước ấm sẽ giúp bạn giảm đau và rửa trôi đi sản phẩm của ngày “đèn đỏ” của bạn.

Quan hệ nhẹ nhàng
Vào ngày “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung mỏng manh và dễ bị tổn thương, nếu bạn quan hệ những tư thế “xâm nhập” mạnh khiến niêm mạc tử cung bị rách, làm vi khuẩn xâm nhập khiến viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Không dùng tay
Hãy nhắc người ấy trước khi quan hệ rằng bạn đang đến ngày “đèn đỏ” và đừng dùng tay để kích thích “cô bé”. Sự nhắc trước của bạn không thừa, bởi trong lúc thiếu kiểm soát người ấy có thể dùng tay đi sâu vào trong và chỉ khi mọi chuyện kết thúc, cả bạn và người ấy mới cảm thấy khó chịu hoặc bối rối.

Nằm nghiêng
Khi đến ngày “đèn đỏ” hầu hết phụ nữ đều bị đau bụng, đau lưng và khó chịu, nhất là ngày đầu tiên. Vậy, để giảm thiểu những sự khó chịu đó khi làm “chuyện ấy”, chị em nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau.

Dùng bao cao su
Nên đeo bao cao su trong khi quan hệ tình dục tránh việc có thai ngoài ý muốn, bởi quan hệ vào ngày “đèn đỏ” khả năng mang thai lên tới 20%, vì có vài phụ nữ có ngày kinh kéo dài cho tới ngày rụng trứng, nếu quan hệ trong những ngày cuối hành kinh tinh trùng có thể sống trong 48-72h và chờ trứng rụng, điều đó dẫn tới việc có thai.

Không thụt rửa ngay sau khi "quan hệ"
Vệ sinh sạch sẽ sau khi "quan hệ" là điều chắc chắn ai cũng sẽ làm nếu có "quan hệ" trong những ngày "đèn đỏ", nhưng bạn cần tuyệt đối ghi nhớ không được thụt rửa sâu bên trong âm đạo. Vì làm như vậy sẽ tăng khả năng đưa vi khuẩn vào sâu bên trong., gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Sử dụng những biện pháp phòng tránh đảm bảo quan hệ an toàn

3. Quan hệ an toàn ngày đèn đỏ cần phải chú ý điều gì

Lớp niêm mạc vào ngày đèn đỏ rất mỏng manh do vậy dễ bị tổn thương, nếu bạn quan hệ quá mạnh hoặc thô bạo thì lớp niêm mạc đó rất dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy hãy cẩn trọng trong lúc quan hệ nhé!

Cổ tử cung trong ngày đèn đỏ cũng được mở rộng hơn để kinh nguyệt ra ngoài dễ dàng hơn do vậy vi khuẩn cũng có cơ hội tấn công vào bên khung chậu nhiều hơn gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

Khả năng mang thai trong ngày đèn đỏ lên tới 20% do vậy chị em đặc biệt chú ý sử dụng các biện pháp an toàn tránh có thai ngoài ý muốn.

Quan hệ an toàn dẫn bước đến cuộc sống hạnh phúc
Tính ngày tránh thai thế nào để quan hệ an toàn đúng nghĩa ?

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.