Spa thực sự là một nghành hot trong thời điểm hiện tại! Đặc biệt đối với những người yêu thích cái đẹp, chăm sóc thẩm mỹ hay có năng khiếu nghệ thuật. Khởi nghiệp với ngành spa quả là một cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn và nên đầu tư ngay từ bây giờ.
Khi đời sống ngày càng phát triển, cuộc sống hiện đại càng nhiều áp lực khiến nhu cầu được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, chăm sóc diện mạo của các chị em ngày càng được ưu tiên hàng đầu..


Vì thế nhu cầu cho ngành spa rất lớn và đang không ngừng tăng lên, đây là cơ hội để bắt đầu học và làm chủ một cơ sở Spa cho các chị em có niềm đam mê về làm đẹp và chăm sóc thẩm mỹ.

Nhận được gì sau khóa học làm chủ Spa? 


Chỉ sau 3 tháng đến 4 tháng, bạn có thể trở thành chủ Spa, chăm sóc sắc đẹp vẫn có bằng cấp về spa mà không cần phải tốn nhiều thời gian như học đại học.

Thu nhập không giới hạn khi tự chủ cuộc chơi của chính mình.Thỏa sức thực hiện đam mê.
Môi trường làm việc do chính bạn xây dựng và phát triển theo đúng những gì bạn mong muốn khát khao.

Dễ dàng xây dựng mối quan hệ với những người có tài chính tốt và thích làm đẹp, thẩm mỹ.
Bạn biết cách chăm sóc sắc đẹp cho chính mình, giữ được nét tươi trẻ.


Học khóa quản lý spa chuyên nghiệp ở đâu uy tín?Cơ hội việc làm trong ngành spa đang rộng mở. Vì thế có nhiều cơ sở đào tạo mọc ra để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành. Không phải học spa chăm sóc da ở đâu cũng tốt. Để có thể lựa chọn được nơi uy tín bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí. Như chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất và chi phí.

Tại Hana Academy:


- Hội tụ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm và đam mê với nghề.

- Được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia trên nhiều năm kinh nghiệm.

- Được Trang bị máy móc công nghệ cần thiết và đầy đủ cho toàn bộ khóa học, cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới liên tục.

- Không thu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác ngoài học phí.

- Được chính sách ưu đãi đặc biệt học phí khi đăng ký học các ngành học khác hoặc học chuyên sâu nâng cao bộ môn mình đã học trước đó.

Bạn muốn làm chủ Spa cho riêng mình để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho khách hàng và kiếm thu nhập cho bản thân Hãy đến với trường Đào tạo Hana Academy, bạn sẽ được tư vấn và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành trong công tác quản lý Spa về các bước cần thiết khi mở và duy trì cơ sở Spa.

_______________

HANA ACADEMY

Địa chỉ HCM: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Địa chỉ Bình Dương: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 730 9116 – 0898 678 116
Website: edu@hana.care
Opening Hours: 8.30 AM – 7.00 PM


Nguồn: hana.academy

Xem thêm:  Điều trị da nám

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.