Ở độ tuổi 29 với lời "cảnh báo" sẽ hội ngộ sớm cùng những tháng năm tuổi 30. Làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa như nếp nhăn, sạm nám, lỗ chân lông to, da khô sạm,...Chính vì thế một quy trình dưỡng da ban ngày với các bước như làm sạch da mặt, sử dụng dưỡng chất cho da, kem chống nắng sẽ góp phần bảo vệ và giữ cho làn da phụ nữ được căng mịn hơn.
QUY TRÌNH DƯỠNG DA BAN NGÀY CHO PHỤ NỮ BƯỚC VÀO TUỔI 30


1/ Rửa mặt da sạch sẽ vào mỗi buổi sáng


Có khá nhiều người cho rằng, không nên rửa mặt bằng gel, dung dịch, sữa rửa mặt vào buổi sáng để giữ lại độ ẩm nhất định cho da. Tuy nhiên đây lại là một quan điểm không đúng đắn chút nào bởi lẽ, việc rửa mặt vào mỗi sáng sẽ giúp bạn tẩy sạch những tàn dư còn sót lại của những sản phẩm dưỡng da bạn đã thoa lên mặt vào ban đêm, giúp da luôn sạch sẽ.

2/ Sử dụng serum Một trong những công dụng của serum trong quá trình dưỡng da buổi sáng chính là việc cung cấp cho da các dưỡng chất vitamin E và C đề kháng lại những nguyên tố độc hại có trong môi trường sinh hoạt hàng ngày. Sau khi rửa sạch da mặt, hãy tiếp tục sử dụng thêm serum. Nếu muốn da được cấp ẩm trọn vẹn cả ngày dài bạn có thể trộn kem dưỡng cùng serum rồi massage nhẹ nhàng lên mặt.

3/ Sử dụng kem dưỡng ẩm


Việc thoa kem dưỡng ẩm lên da ban ngày là một bước bạn không được phép bỏ qua trong quy trình dưỡng da. Sau khi thoa serum được khoảng 5 – 10 phút, bạn bắt đầu thoa kem dưỡng da để giữ da luôn ẩm và mềm mịn.

4/ Sử dụng kem chống nắngKem chống nắng – đây chính là nhân tố quan trọng quyết định hiệu quả việc dưỡng da của bạn trong mùa hè khắc nghiệt của nhiệt đới. Không ít cô nàng dùng kem dưỡng ẩm tích hợp cả chống nắng tuy nhiên những loại kem này thường không có độ SPF cao.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.