Rất nhiều chị em hào hứng khi tham gia phần trắc nghiệm kiến thức da tại Hội thảo điều trị lão hóa diễn ra tại Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3 vào ngày 30.11.2018 vừa qua.

 

Hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” với chủ đề là Điều trị nám công nghệ 4.0 đã diễn ra được hơn 1 tuần rồi nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các chị em.Phần đầu tiên là giao lưu với bác sĩ, các chị em được bác sĩ cung cấp kiến thức chăm sóc khi da gặp vấn đề như khô sạm, nhăn nheo và đặc biệt là tàn nhang và nám da.
Đặc biệt, trong chương trình Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiếu còn lựa chọn một số chị em đang bị nám sâu để điều trị nám bằng công nghệ Laser hiện đại.Phần tiếp theo là phần Minigame Trắc nghiệm kiến thức da được các chị em tham gia rất nhiệt tình. Nhiều chị em hào hứng giơ tay để giành quyền trả lời trước khi MC đọc hết câu hỏi, chị em trả lời đúng vô cùng phấn khích khi nhận được phần quà hấp dẫn do Phòng khám da Hana chuẩn bị.Một số hình ảnh sôi nổi trong phần minigame được ghi lại dưới đây:

Nguồn: phongkhamdahana.vn
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.