Trị nám bằng thuốc uống hiện nay được các chị em lựa chọn nhiều nhờ hiệu quả điều trị nám tác động từ gốc. Tuy nhiên, không phải viên uống trị nám nào cũng chất lượng và an toàn. Vì thế, để hạn chế biến chứng khi trị nám bằng thuốc uống chị em cần phải cẩn trọng.


VÌ SAO TRỊ NÁM BẰNG THUỐC UỐNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?


Theo các bác sĩ Da liễu, phương pháp điều trị nám da ít phức tạp nhất và chúng ta có thể sử dụng tại nhà, không cần các biện pháp can thiệp bên ngoài đó chính là điều trị nám bằng thuốc uống. Hiện nay có nhiều loại viên uống với chức năng làm giảm sắc tố da, trị nám – tàn nhang và đốm nâu, hỗ trợ dưỡng trắng… chị em có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu nhưng phải theo ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn khi điều trị.


Điều trị nám bằng thuốc uống có ưu điểm vượt trội so với các loại kem bôi trị nám ngoài da là trị tận gốc chân nám từ bên trong, ổn định lượng nội tiết tố và hạn chế nguy cơ nám tái phát trở lại.3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG THUỐC UỐNG


– Khi mua viên uống trị nám:


Khi lựa chọn mua viên uống trị nám các chị em phải nghiên cứu kỹ về thành phần có giúp hỗ trợ điều trị nám không, nguồn gốc phải rõ ràng và hạn sử dụng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng,…nguy hiểm khi uống.

– Khi dùng viên uống trị nám:


Khi sử dụng viên uống trị nám tốt nhất là nên sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ, đúng liều lượng cho phép. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường sau khi uống thì nên ngưng sử dụng, đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng da ngay lúc này.– Sau mỗi lần dùng viên uống trị nám:


Mặc dù sử dụng viên uống trị nám từ bên trong nhưng chị em vẫn phải bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Nếu để da tiếp xúc với nắng trong thời gian dài cũng sẽ khiến vết nám đậm màu hơn và tăng nguy cơ tái phát lại. Sử dụng kem chống nắng hằng ngày, kết hợp với xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để tăng hiệu quả trị nám từ trong ra ngoài.


Nguồn: phongkhamdahana.vn
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.