Liệu trình D Melas chuyên trị các tình trạng nám nặng, nám sâu,… được các bác sĩ da liễu xây dựng trên nền tảng nội tiết tố giúp hàng trăm chị em xóa nám hiệu quả lên đến 80% và liệu trình được bác sĩ xây dựng với chi phí vô cùng tiết kiệm.


tri nam sau co nhieu tien khong
Liệu trình D Melas  - Chuyên trị nám sâu D Melas là liệu trình chuyên trị nám nặng, nám sâu lâu năm, được các bác sĩ da liễu xây dựng phù hợp với cơ địa và tình trạng nám da của từng người. Liệu trình điều trị nám chân sâu D Melas tuân thủ theo nguyên tắc phối hợp công nghệ hiện đại xử lí vết nám trên bề mặt da và biện pháp cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể.
Cụ thể, liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu được bác sĩ da liễu và nội tiết tố thực hiện bằng công nghệ laser hiện đại, với những bước sóng laser được cân chỉnh năng lượng phù hợp xóa ngay các vết nám mà không xâm lấn vùng da lân cận. Song song với liệu trình còn được kết hợp với các biện pháp trẻ hóa da như lăn kim PRP giúp tăng sinh collagen và elastin trong tế bào da, kết hợp một số loại thuốc bôi và uống được bác sĩ kê toa, tất cả sẽ giúp cho quá trình hồi phục da được diễn ra một cách tốt nhất.

Với liệu trình điều trị D Melas các bác sĩ tại Phòng khám da Hana cam kết hiệu quả cải thiện lên đến 80% chỉ sau 5 tuần điều trị.

Liệu trình điều trị nám sâu D Melas mang lại hiệu quả như thế nào? Liệu trình D Melas ứng dụng công nghệ laser hiện đại với những bước sóng thông minh được bác sĩ trực tiếp điều trị mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị:

- Hiệu quả xóa nám cao từ 80 – 95%, có hiệu quả đối với tất cả các loại nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm,…

- Hiệu quả sẽ thấy rõ chỉ trong 5 lần điều trị, thời gian mỗi lần điều trị chỉ từ 30- 60 phút.
Làn da được trẻ hóa tự nhiên sau quá trình điều trị.

- Hạn chế được nguy cơ tái phát lại và duy trì được kết quả lâu dài do liệu trình D Melas điều trị kết hợp bên trong lẫn bên ngoài.

- Khi điều trị bác sĩ sẽ điều chỉnh các tần số, bước sóng laser phù hợp để triệt nám nhưng không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.tri nam sau có nhieu tien khongVới liệu trình điều trị D Melas các bác sĩ tại Phòng khám da Hana cam kết hiệu quả cải thiện lên đến 80% chỉ sau 5 tuần điều trị.


Trị nám sâu với liệu trình D Melas có nhiều tiền không? Điều trị nám sâu với liệu trình D Melas tại Phòng khám da Hana bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu chính quy, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Phác đồ điều trị được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vậy thì chi phí điều trị trị nám với liệu trình D Melas có nhiều tiền không?

Với liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu được các bác sĩ da liễu và nội tiết tố xây dựng phù hợp với mỗi người, nhưng trên nguyên tắc tuân thủ theo hai yếu tố chính là tùy theo cơ địa và thực trạng vết nám của mỗi người. Chính vì mỗi người có một tình trạng da nám khác nhau nên việc điều trị cần được sự thăm khám, xây dựng phác đồ phù hợp nên chi phí vì thế sẽ không giống nhau.

Tùy theo từng tình trạng da mà bác sĩ sẽ xây dưng phác đồ điều trị phù hợp nhất nên chi phí điều trị cho mỗi người sẽ không giống nhau.

Tuy nhiên, chi phí cơ bản cho một liệu trình điều trị nám nặng D Melas có tầm giá từ 18 triệu đồng cho hơn 10 lần điều trị, cam kết hiệu quả lên đến 85% và duy trì dài lâu nếu tuân thủ đúng theo các nguyên tắc chăm sóc và điều trị da từ hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí điều trị cho làn da nám của mình bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám da Hana để được bác sĩ tư vấn và xây dựng phác đồ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hoặc bạn có thể gửi hình tình trạng da đến hộp thư Phòng khám da Hana sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.


Nguồn: phongkhamdahana
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.