Điều trị nám da một lần không thể loại bỏ triệt để các gốc nám từ sâu bên trong. Hãy cũng bác sĩ da liễu tìm hiểu lý do chi tiết hơn qua thông tin dưới đây.

Nám da là tình trạng khá phổ biến ở chị em sau 35, đặc biệt là giai đoạn sau khi sinh. Để giải quyết tình trạng nám các chị em thường tìm đến nhiều biện pháp nhưng không khỏi, nám vẫn tái phát trỏe lại và đậm màu hơn.

Cùng chủ đề này, chị Ngọc Nga có gửi về thắc mắc nhờ Bác sĩ da liễu tư vấn như sau: “Mấy ngày nay tôi có tìm hiểu tham khảo một vài cơ sở trị nám họ cam kết chỉ trị 1 lần duy nhất là khỏi vĩnh viễn, không biết thực hư là như thế nào? Vậy bên mình điều trị có như vậy không, hiện tại tôi đang bị nám hai bên má và rất muốn tìm biện pháp chữa trị hiệu quả, an toàn”.

Theo phân tích từ các bác sĩ da liễu, điều trị nám da với từng khách hàng sẽ có một phác đồ riêng biệt. Nám da sẽ không thể điều trị hết vĩnh viễn 100% trong 1 lần điều trị được vì nám da thường có chân nám ăn sâu vào bên trong, phải loại bỏ từ từ sắc tố melanin, kết hợp bắn laser, thuốc bôi hoặc uống tùy tình trạng khách hàng. Nếu điều trị một lần theo phương pháp bắn laser, kem bôi có chất tẩy mạnh có thể gây tổn hại trầm trọng cho da và tái phát nặng hơn sau này.

Đối với khách có chân nám chưa ăn sâu như nám do nắng ở bề mặt da thì thời gian điều trị nhanh chóng hơn, có thể điểu trị triệt để, còn những loại nám nặng thì thường hiệu quả tối đa nếu tuân thủ đúng liệu trình sẽ đạt từ 70-80%.

Vì thế tốt nhất chị nên tìm đến địa chỉ trị nám uy tín, nơi có Bác sĩ da liễu kinh nghiệm, giúp chị soi da, phân tích mức độ nám, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.


Nguồn: phongkhamdahana

Xem thêm: Liệu trình D Melas

Trị nám bằng phương pháp phi kim vi điểm có hiệu quả không?

Những điều cần biết về nám tiền mãn kinh

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.