Quận 3 là một quận trung tâm thành phố,nơi có rất nhiều cơ sở làm đẹp như: thẩm mỹ viện, phòng khám, spa,… Nhưng có rất ít cơ sở được hiệp hội phụ nữ của thành phố chọn mặt gửi vàng để cùng đồng hành về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Phòng khám da Hana thương hiệu chuyên điều trị các bệnh lý về da đã được hội liên hiệp phụ nữ quận 3 tin tưởng để phối hợp thực hiện các chương trình tư vấn sức khỏe, tư vấn  các bệnh lý về da … trong đó chuỗi sự kiện hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa”với chủ đề đầu tiên “Điều trị nám công nghệ 4.0” diễn ra ngày 30.11.2018.


Chương trình được tổ chức mang yếu tố nhân văn nhằm đem lại những kiến thức hữu ích, chính xác cho chị em phụ nữ trên 30 có cái nhìn đúng đắn về việc chống lão hóa để bản thân không bị già nua theo thời gian.

Diễn giả của chương trình “trị nám công nghệ 4.0” là Ths. Bs Nguyễn Trọng Hiếu và Bs Nguyễn Minh Anh Thy chuyên khoa da liễu. Tại chương trình chị em phụ nữ sẽ được giải đáp các thắc mắc về tiến trình lão hóa da sau 30, làm cách nào để ngăn ngừa lão hóa và xử lý lão hóa ra sao? chị em phụ nữ sẽ hiểu được tình trạng da, nhóm da của mình để có cách chăm sóc phù hợpKhông chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, tại sự kiện các bác sĩ còn hướng dẫn trực tiếp các chị em cách nhận biết tình trạng da, nhóm da đồng thời trải nghiệm trực tiếp các liệu pháp trẻ hóa, liệu trình điều trị nám và tàn nhang,... nổi bật là liệu trình D Melas dành cho nám nặng.
Đặc biệt hơn, khi tham dự hội thảo các chị em còn nhận được voucher 1 triệu đồng và hơn 300 cushion cao cấp đến từ thương hiệu của Pháp trị giá 949.000 đồng.
 


Chương trình hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa” nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của phòng khám da Hana kết hợp với ban ngành phụ nữ tại thành phố HCM nên sẽ diễn ra nhiều lần với các đề tài khác nhau với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.
 
Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:
- Thời gian: 8h30 - 11h vào ngày 30/11/2018
- Địa điểm: 299 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3
- Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3


———————


Thông tin liên hệ
PHÒNG KHÁM DA HANA
Hotline: 0909 068 119
Website: https://phongkhamdahana.vn
Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCM


Nguồn: phongkhamdahana.vn

Xem thêm: Liệu trình D Melas
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.