Trị rạn da giá bao nhiêu? Vết rạn da chằng chịt, nứt sâu, dài khiến nhiều chị em chán nản thậm chí là trầm cảm. Những chiếc bụng rạn da – niềm tự hào trở thành mẹ cũng là nỗi ám ảnh của hàng triệu chị em sau khi sinh.


Tâm sự từ Chị D.

Cấu trúc da em xấu nên cứ tăng cân là da cứ bị căng và rạn. Đỉnh điểm là khi mang bầu thằng cu con, em tăng một phát lên 20kg nên, hic hic, vùng da bụng căng lên và rạn nhìn phát gớm luôn .

Sau khi sinh con xong, bụng em xấu thôi rồi. Mỗi lần đi tắm xong, hay đi vệ sinh cứ nhìn nó là em lại buồn kinh khủng luôn. Có lúc thất vọng, thiếu tự tin với cơ thể mình, em đứng khóc trong phòng tắm ngon lành luôn í.


Cũng may em có người chồng tâm lý nên anh ấy chẳng bao giờ chê em, ngược lại lúc nào cũng động viên, an ủi em hết và còn thơm lên cái bụng vừa to vừa chằng chịt vết rạn da của em nữa. Và cũng may nhờ có chồng tâm lý, quan tâm đến em nên khi thấy em buồn, tủi thân, thiếu tự tin như vậy anh đã âm thầm đi hỏi, nghiên cứu rất nhiều cách trị rạn da và về làm cho em. Giờ em đã có thể tự tin mặc bikini khoe dáng ở biển rồi ạ


Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Không điều trị rạn da khiến cô kế toán mất chồng
Lơ là việc điệu trị rạn da khiến chị cùng công ty mất việc

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.