Sau sinh người phụ nữ đối mặt với nhiều vấn đề trong đó có cả cơ thể lẫn tinh thần. Mọi người phụ nữ đa số khi có con đặc biệt là khi con còn nhỏ đều dành mọi yêu thương quan tâm về con mà quên đi bản thân mình. Nhưng điều đó liệu có đủ?.


Sau sinh và những thay đổi

 Sau khi sinh con bé đầu lòng, mặt trở nên thâm sạn lại còn nổi mụn chẳng khác gì dậy thì. Chưa kể bụng thì sần sùi chi chít những vết rạn kèm theo là vòng 2 của tôi lõng lẻo chảy xệ lại còn đen sạm đi nhiều.
Nhìều lúc nhìn những bộ quần áo được cất vào một góc tủ, nhìn bức hình trong điện thoại tôi tôi lại soi rọi vào bản thân mình. Một cảm giác buồn tủi, hụt hẫng xâm chiếm lấy tâm trí tôi. Đôi lúc tôi chỉ ước có phép màu nào đấy hãy trở lại tôi vóc dáng của thời thanh xuân.
cũng chính vì những vết rạn này mà anh đã xa lánh tôi, lẩn tránh “chuyện ấy. Kể từ khi sinh con đến giờ vợ chồng tôi chưa một lần được “ân ái” trọn vẹn.  Mỗi khi tôi ngỏ lời gần gũi, anh lại biện lí do này kia để từ chối

Phụ nữ sau sinh chỉ quan tâm con thôi có đủ?

Nhiều người phụ nữ vẫn tâm niệm chỉ cần mình yêu thương và hy sinh cho gia đình, thì chồng sẽ không bao giờ phụ mình. Thế mới thấy, thời nay rồi nhưng vẫn có quá nhiều phụ nữ vẫn còn tư tưởng dành hết thanh xuân cho một người đàn ông. Cứ nghĩ đã cưới chồng rồi bên nhau lâu rồi thì chồng không thể nào rời xa. Cứ hy sinh rồi sẽ được chồng yêu thường chiều chuộng và sẽ được đền đáp. Phụ nữ thật ngốc!. Ngốc khi bỏ quên cả bản thân mình mặc cho mình xấu xí sau sinh trước mặt người đàn ông họ yêu nhất. Nhưng họ đã lỡ quên rằng: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt.”
Vì vậy chỉ quan tâm con sau sinh thôi chưa đủ mà câu trả lời đó chính là bạn nên càng nên yêu bản thân mình hơn nữa. Có như vậy mới có thể giữ được mái ấm gia đình trọn vẹn.


Trị rạn da


Vấn đề rạn da hiện nay không phải là vấn đề khó nữa. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..
Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trịrạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.