Sau sinh người phụ nữ tự ti vào ngoại hình của mình là điều dễ hiểu. Họ vừa trải qua giai đoạn sinh tử để mang lại đứa con bé bỏng cho gia đình. Nhưng nỗi đau đó sẽ được nhân lên rất nhiều lần khi nhìn thấy những người phụ nữ đẹp với vóc dáng thon thả. Vì chính vóc dáng đó mình đã từng sở hữu, nhưng nay chẳng còn nữa…“Nhìn những cô gái xinh đẹp ngoài kia khiến tôi chạnh lòng”

Sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có chồng giỏi, con khôn. Nhưng niềm vui đó cũng chẳng vẹn tròn. Sau sinh tôi biến thành một người khác, một bà cô lôi thôi suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà với con. Cơ thể rũ rụi chẳng còn sức sống. Da dẻ lúc nào cũng thâm sạm chưa kể những vết rạn da ở bụng khiến tôi e ngại trong việc “ân ái” với chồng mình.
Mỗi khi ra đường nhìn những cô gái xinh đẹp ngoài kia khiến tôi không khỏi chạnh lòng. Vì trước kia tôi đã từng được rạng rỡ và xinh đẹp như họ vậy. Giờ đây những điều đó chỉ là đã từng. Mọi thứ chẳng còn được như trước nữa, nhưng sao tôi chẳng thế nào chấp nhận được.


Gái một con trông mòn con mắt

Những nỗi niềm này cùng là chị em sẽ dễ dàng thấu hiểu. Nhưng hãy thay đổi suy nghĩ đó bằng cách hành động đi nào. Rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách. Không có bất kì người phụ nữ nào xấu chỉ là họ không biết cách làm đẹp.
Sau sinh thì cơ thể người phụ nữ gần như thay đổi toàn diện. Mỗi số thay đổi có thể cải thiện theo thời gian tuy nhiên số còn lại khó có thể cải thiện.
Về vóc dáng. Trong khoảng thời gian ở cữ chị em cũng có thể vận động với những bài tập nhẹ. Sau khi ra tháng chị em có thể nâng cường độ cũng như lực tập lên. Tuy nhiên cần lắng nghe cơ thể không nên tập quá sức. Song song đó cần có một chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lí để cơ thể nhanh chóng phục hồi
Về tóc và vết thâm sạm: Bạn đừng quá lo lắng những vấn đề này sẽ được khắc phục theo thời gian. Những vết thâm sạm nếu sau thời gian dài vẫn chưa cải thiện bạn có thể tìm đến những biện pháp hỗ trợ khác
Về vấn đề rạn da: Chữa trị rạn da không còn là vấn đề quá xa lạ. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..

Trị rạn da ở Hana Mom


Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.