Sau sinh người phụ nữ có nhiều sự thay đổi về cơ thể đặc biệt là vóc dáng và vòng 2 xấu xí. Vì thế việc lấy lại sắc vóc thời son sắc là khát khao của nhiều chị em phụ nữ sau sinh. Nước uống có gas

Vì trong những loại nước này có rất nhiều đường, mà lại toàn là đường hóa học không có lợi cho sức khỏe. Việc uống nước có gas sẽ làm có kế hoạch giảm cân của bạn thất bại. Thêm nữa, dù ít hay nhiều thì chúng cũng chứa chất bảo quản. Chất này sẽ đi vào sữa mẹ và tích tụ trong cơ thể em bé qua đường bú.

Thức ăn nhanh

Gà rán, khoai tây nhiên… là những loại thức ăn nhanh được chế biến bằng cách chiên rán nên chứa rất nhiều dầu mỡ. Hơn nữa lượng calo, chất béo trong những loại thức ăn nhanh này cũng rất cao.
Không chỉ gà rán, khoai tây chiên mà đa số thức ăn nhanh đều chứa rất nhiều chất béo và tinh bột.

Vì vậy thức ăn nhanh được liệt kê vào danh sách đen của mẹ sau sinh. Mặc khác việc ăn quá nhiều thức ăn nhanh sau sinh còn ảnh hưởng đến chất lượng sữa của mẹ sau sinh. Đồng thời còn kéo theo hàng loạt các nguy cơ bệnh lý liên quan đến dư thừa dinh dưỡng như mỡ trong máu.

Lấy lại vòng 2 thời son sắc 

Sau sinh, người phụ nữ tăng cân khá nhiều dẫn đến tình trạng rạn da ở phần bụng, đùi, hay mông,.. khiến cho chị em cảm thấy không còn tự tin như ngày trước. Để lấy lại vẻ đẹp thời son sắc cho phần rạn da có rất nhiều cách khác nhau
Một số cách phổ biến hiện nay như  thực phẩm thiên nhiên, thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser kết hợp điều trị rạn da theo phác đồ của bác sĩ.

Trị rạn da theo phác đồ


Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.
Đặc biệt ở Hana Mom còn điều trị rạn da theo phác đồ riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.