Vấn đề rạn da sau sinh là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Khiến chị em cảm thấy không còn tự tin vào cơ thể mình nữa. Từ đó chị em tìm đủ mọi phương pháp để khắc phục tình trạng rạn da.


Điều trị rạn da có nhiều cách khác nhau

Rạn da sau sinh là vấn đề phổ biến thường gặp, đặc biệt là ở những người phụ nữ sau sinh. Riêng việc điều trị rạn da cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau như  thực phẩm thiên nhiên, thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,…Một số chỗ điều trị rạn da theo phác đồ của bác sĩ .
Việc điều trị rạn da lại đặc biệt đa dạng. Các mẹ có thể tự chăm sóc tại nhà hoăc có thể tìm đến những đơn vị kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó chỉ tính riêng lĩnh vực thẩm mỹ thôi cũng đã có rất nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác nhau như: như phòng khám da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ,..
Việc đa dạng này hình thức lẫn cách thức khiến cho nhiều chị em có nhiều nguồn tham khảo. Mặc khác lại làm cho chị em hoang mang, đắn đo không biết phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp?

Hana Mom - Trị rạn da theo phác đồ tại quận 3


Chỉ tính riêng tại TPHCM nói chung và các quận trung tâm nói riêng đã có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên nếu để nhắc đến một nơi trị rạn da theo phác đồ thì có thể nhắc đến Hana Mom.
Hana Mom tọa lạc trên tại số 347 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. Điểm đặc biệt ở Hana Mom là điều trị rạn da theo phác đồ chuẩn y Khoa riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những biểu hiện và tình trạng khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.
Ngoài ra liệu trình điều trị của Hana Mom là kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.