Một khi tình yếu bị đem ra trục lợi thì nó chẳng còn thiêng liêng và cao quý như cách người ta vẫn ca ngợi nó nữa rồi.

Ai cũng nói tình yêu là điều đẹp nhất chúng ta có được trong cuộc đời, thế nhưng sự thật lại không hẳn như thế. Bên cạnh những tình yêu đáng được ngưỡng mộ, ngợi ca thì vẫn có những tình yêu đầy toan tính của những kẻ ích kỷ, chỉ muốn lợi dụng tình yêu để trục lợi cho mình. 

Giống như anh chàng trong confession dưới đây, dù đã có bạn gái 6 năm, cùng nhau vượt qua những ngày còn là sinh viên gian khó nhưng vẫn ngã lòng trước cô gái con nhà giàu, xinh đẹp khác. Hiện tại, confession đã thu hút gần 16 nghìn lượt phẫn nộ và hàng nghìn lượt bình luận chỉ trích anh chàng.

Cụ thể, mở đầu confession, chàng trai cho biết mình đã có bạn gái, hai người bằng tuổi nhau, đã yêu nhau được 6 năm 3 tháng. Hoàn cảnh của cô gái này có chút đặc biệt khi bố bị tai nạn lao động nên về sau không làm được việc nặng nữa, còn mẹ mở quán cơm ngay tại nhà thu nhập cũng chỉ vừa đủ chứ không dư dả gì. Bản thân cô gái thuộc tuýp người nết na, hiền thục, hiện đang làm cho một công ty nước ngoài với mức lương 9-11 triệu tuỳ từng tháng. 

Còn về người con gái nhà giàu kia thì cô ấy mới đi du học về. Cô gái này cũng khá hiền lành, nhút nhát còn có phần hơi hậu đậu. Giải thích cho sự hậu đậu đó, chàng trai nói rằng vì cô ấy là con của một sếp lớn, từ bé đã được chiều, không phải làm việc gì vì nhà có giúp việc. Cô bạn này lại đang làm trợ lý tổng giám đốc ở cùng nơi anh chàng làm việc. Chàng trai cũng không quên nhấn mạnh, cô bạn này chỉ đang làm tạm thời ở đây, sau sẽ chuyển đi chỗ khác lớn hơn vì được bố mẹ lo cho từ A-Z. 

Cô gái có xe SH, ô tô riêng để đi. Thậm chí nhà riêng cũng đã có nhưng cho thuê lại để về ở với bố mẹ. Chàng trai không giấu nổi sự thán phục khi chia sẻ thêm rằng cô gái này rất có điều kiện, tiền chỉ cần gửi tiết kiệm cũng đủ sống cả đời. Cũng theo lời chàng trai, cô ấy chẳng thích những người tán mình mà chỉ lựa chọn và tỏ tình với anh chàng này dù biết anh ta đã có người yêu.

Nói về bản thân, chàng trai cho biết mình là người có chí vươn lên. Do gia đình không giàu có gì nên cũng luôn cố gắng hết sức mình. Hiện anh chàng cũng đang giữ vị trí trợ ký giám đốc Marketing, vì cùng thường xuyên làm việc với cô gái thứ hai nên lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, anh chàng thừa nhận mình cũng có tình cảm với cô. Tuy nhiên, với người thứ nhất, anh chàng cũng chưa dám nói lời chia tay vì nghĩ đến những năm tháng cô ấy ở bên cạnh lúc chưa có gì. Một người của quá khứ và hiện tại, một người của tương lai khiến chàng trai rất khó xử khi không biết chọn ai giữa hai người. Anh chàng thừa nhận mình không muốn mất cả hai, cũng không muốn ai phải buồn nên bèn lên mạng hỏi ý kiến của mọi người.

Chẳng ngờ, cư dân mạng sau khi đọc được confession của anh chàng đã chẳng tiếc lời tổng sỉ vả anh ta, nói anh ta là kẻ bất nhân khi cùng lúc lợi dụng tình cảm của hai cô gái.

Tài khoản H.A bất bình bình luận: "Làm ơn chọn cô bạn nhà giàu và buông tha sớm cho cô gái đã ở bên anh 6 năm đi. Người như anh sớm muộn gì cũng chạy theo tiền bạc và đổ lỗi cho trái tim thôi. Xin lỗi người như anh không đáng để hỏi chúng tôi, cũng không đáng với 6 năm thanh xuân của bạn gái anh. Đồ đàn ông hèn nhát".

Nick name K.L bức xúc cho biết đã đến mức này thì cứ thẳng thắn với người yêu hiện tại, "nói cho cô ấy biết anh muốn đổi đời. Vậy còn hơn là ra cái vẻ áy náy, băn khoăn và day dứt. Mà tốt nhất là anh hãy buông tha cho cả cô gái nhà giàu vì anh có yêu cô ấy đâu, anh chỉ yêu tiền của nhà cô ấy thôi".

"Thật ra trong lòng anh đã sớm có câu trả lời rồi, anh lên đây hỏi mọi người cũng chỉ để cho với bớt cảm giác áy náy thôi. Thôi thì anh hãy dứt khoát với cả hai người cho họ đỡ khổ. Đàn ông như anh chắc chắn sẽ không có được hạnh phúc đâu", tài khoản L.N đưa ra lời khuyên.

Hiện confesssion này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, còn ý kiến của bạn thì sao?


Nguồn: kênh 14
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.