Bạn đã biết hết sự thât về nhũ hoa chưa? Nhũ hoa là bô bộ nhạy cảm chỉ sau cô bé trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, một số phụ nữ có nhũ hoa thâm, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Gia đình đừng là MỒ CHÔN chon con cái
Bạn đã biết nhũ hoa chi phối chuyện chăn gối như thế nào chưa
Những kinh nghiệm CÓ ÍCH NHẤT cho các mẹ sau sinh

Do đâu nhũ hoa bị thâm đen?Nhiều chị em băn khoăn về màu sắc của đầu ngực và thường cảm thấy thất vọng khi núm vú của mình bị thâm đen chứ không hồng hào như của nhiều người khác. Thậm chí, có những chị em còn khiếp sợ rằng khi không còn màng trinh thì đầu ngực cũng thâm đen theo. nhưng mà thực tế đầy đủ không phải như vậy. Màu sắc của ngực toàn diện không liên quan đến chuyện trinh tiết của người phụ nữ.


Dưới đây là những nguyên nhân khiến cho đầu ngực của chị em bị sẫm màu.


1. Mang thai
Mang thai khiến nhũ hoa bị thâm đen

Trong quá trình mang thai, nội tiết tố của cơ thể phụ nữ có những đổi mới rõ rệt. Điều đó làm đổi mới hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, nhũ hoa bị đen. Trong khi, mở màn từ tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Chính Do vậy, cảm giác bị ngứa có thể hiện ra và da khởi đầu rạn da, thậm chí có thể nhìn rõ vết rạn.


Những thay đổi này chỉ mang tính tạm thời và có thể sẽ hết sau khi người mẹ sinh con, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

2. Do gen di truyền
Có thể là bạn đã bị thâm từ nhỏ, điều này không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ.

Kích thước và màu sắc nhũ hoa của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người có màu hồng, có người màu nâu và có người lại thâm đen…Đó là Do thành phần melanin quyết định. Màu sắc của nhũ hoa hay "vùng kín" cũng tương ứng với màu sắc của làn da bạn. Bởi vì vậy, những người có làn da không trắng thì cũng không thể có nhũ hoa hồng hào như những người có làn da sáng hơn.


3. Kích thích nhiều
Khi bị kích thích nhiều nhũ hoa cũng sẽ bị thâm đi

Quan hệ tình dục quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong những thủ phạm làm đầu vú bị thâm đen. tất nhiên, không phải ai cũng gặp gỡ phải tình trạng này. Cũng giống như da ở "vùng kín", vùng da ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có thể dẫn đến bị đau, rát, chuyển màu, giống như nhiều bạn chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng có thể để lại một vết bầm, tím khá lớn. Điều này dựa vào vào nội tiết tố da của mỗi người. Và với một số người, khi da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu sắc như trước đó.


Có những người sau khi quan hệ tình dục hoặc sinh con, đầu ngực có thể trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có những người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. Bởi vậy, trong quan hệ tình dục, nên tránh kích thích nhiều vào vùng ngực.

4. Mặc áo ngực quá chật
Mặc áp ngực quá chật sẽ khiến nhũ hoa bị thâm

Mặc dù đây không phải là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng đầu ngực thâm đen ở người phụ nữ nhưng chị em cũng cần hết sức cẩn thận. Mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về vĩnh viễn sẽ trở nên thâm đen.

Bên cạnh đó, mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và lưu thông trong cơ thể. Do đó, nó là thủ phạm gây ra tình trạng đau mỏi cơ vai gáy, đau đầu ở người phụ nữ. Để tránh tình trạng này, bạn nên chọn cho mình những chiếc áo ngực có kích thước phù hợp.

Xem thêm tại:
Gel làm hồng nhũ hoa Bella Belle Sensitive Areas Solution Litening Gel
Nguyên nhân vú bà bầu bị thâm đen
Tiết lộ 3 nguyên nhân phổ biến khiến ngực bị thâm
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.