Cuối cùng thì giờ khắc quan trọng nhất cuộc đời cũng đã đến: Đêm tân hôn – mở đầu cho đời sống tình dục của hai vợ chồng bạn. Thế nhưng, để nó trở thành điều tuyệt vời nhất thì không phải ai cũng biết cách.

Các bạn hãy làm những việc sau đây để có một đêm thật tuyệt vời nhé.

Hương thơm 


Xức nước hoa yêu thích của bạn trên những vị trí anh ấy có thể hôn. Bạn có thể làm cho chàng bị mê hoặc bởi chút hương thơm nhẹ nhàng đó. Nên thoa một chút nước hoa trên ga và gối của mình để chàng có cảm giác được nhấn chìm trong căn phòng tràn ngập bởi mùi hương.

Hãy vệ sinh cơ thể sạch sẽCơ thể sạch sẽ với hương thơm dịu nhẹ sẽ dễ dàng quyến rũ các chàng hơn bởi chẳng chàng trai nào lại muốn ngửi mùi cơ thể nguyên bản của bạn trong lần đầu cả. Nói thế không có nghĩa là bạn đổ một can chất khử mùi lên người hay tắm siêu tốc để chạy ngay lên giường với đối tác, mà là tắm rửa thật cẩn thận, sạch sẽ.


 Làm cơ thể mình trắng đẹp 
Nhiều bạn gái có những vùng da nhạy cảm bị thâm đen như nách, mông, ngực bẹn bị thâm đen khiến các bạn bị tự ti. Để tự tin hơn, các bạn cần làm trắng những vùng da nhạy cảm đó. Các bạn có thể sử dụng các cách làm trắng tự nhiên truyền thống hoặc dùng mỹ phẩm.

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc, và được lần đầu tiên ghi nhớ mãi !

> Đọc thêm: Hãy cẩn thận với các cách trị thâm mông

Bài tiếp 
 
 Cách giữ dáng cho bà bầu sau khi sinh

Đừng bỏ qua 8 lời khuyên này trước khi vào "cuộc yêu"

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.