Dưới đây là 3 cách trị thâm bẹn đến từ tự nhiên được khá nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng. Hãy cho vùng bẹn của bạn có cơ hội được toả sáng nào!

1. Dùng dầu dừa “sạch"

3-cach-tri-tham-ben-an-toan-tu-tu-nhien
Hầu như ai trong chúng ta đều biết đến công dụng làm đẹp da từ dầu dừa. Với thành phần axit lauric chứa trong dầu dừa, nên tác động rất mạnh mẽ đến quá trao đổi chất và tuần hoàn máu của da. Bên cạnh đó, dầu dừa còn được xem là vũ khí lợi hại giúp chị em đánh tan vết thâm vùng kín đặc biệt là bẹn.

2. Dùng chanh “tươi"

3-cach-tri-tham-ben-an-toan-tu-tu-nhien
Ngoài dầu dừa, thì chanh cũng được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp đẩy lùi vết thâm vùng bẹn cực kì hiệu qua. Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần dùng 1 ít nước cốt chanh thoa lên vùng da tối màu và mát-xa nhẹ nhàng. Lưu ý vì trong thành phần của chanh chứa 1 số axit mạnh và vùng kín thì khá nhạy cảm nên cần pha loãng nước cốt chanh với nước, nước ép dưa chuột, và bột nghệ để đảm bảo an toàn cho vùng ấy.

3. Dùng dầu oliu “dịu"

3-cach-tri-tham-ben-an-toan-tu-tu-nhienMột nguyên liệu thứ 3 cũng được khá nhiều chị em tin dùng đó là dầu oliu. Với thành phần chứa hàm lượng lớn vitamin E cùng với lượng chất chống oxi hoá đáng kể, dầu oliu có khả năng làm săn chắc, dưỡng da trắng, và cung cấp đầy đủ độ ẩm cho vùng da xỉm màu, đặc biệt là vùng bẹn bị thâm.
Một số bài viết liên quan:Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.